Moodle @ Rajabhat Suandusit University: รายวิชาทั้งหมด
คุณยังไม่ได้เข้าสู่ระบบค่ะ (
เข้าสู่ระบบ
)
คุณอยู่ที่นี่
HOME
/
►
ประเภทของรายวิชา
/
►
หลักสูตรอาหารไทย (สกอ.)
ค้นหารายวิชา:
ประเภทของรายวิชา:
คณะครุศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
คณะวิทยาการจัดการ
คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์
หลักสูตรอาหารไทย (สกอ.)
ภาคเรียนที่ 3/2557 (มกราคม)
ภาคเรียนที่ 3/2557 (มกราคม) / คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ภาคเรียนที่ 3/2557 (มกราคม) / ครุศาสตร์
ภาคเรียนที่ 2/2558 (สิงหาคม)
ภาคเรียนที่ 2/2558 (สิงหาคม) / วิทยาการจัดการ
ภาคเรียนที่ 2/2558 (สิงหาคม) / มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
ภาคเรียนที่ 1/2558 (พฤษภาคม)
ภาคเรียนที่ 3/2557 (มิถุนายน)
ภาคเรียนที่ 3/2557 (มิถุนายน) / พยาบาลศาสตร์
ภาคเรียนที่ 2/2558 (มกราคม 2559)
ภาคเรียนที่ summer 2558 (มิถุนายน 2559)
รายวิชาทั้งหมด
TCU001 - การจัดการธุรกิจบริการอาหารและเครื่องดื่ม (Food and Beverage Business Management)
TCU002 - การจัดการครัวมาตรฐาน (Standard kitchen Management)
TCU003 - ความรู้เกี่ยวกับผัก พืชหัว ธัญพืช และการปรุง (Knowledge of Vegetable, Root, Cereal and Cooking)
TCU004 - แกง (Thai Curries)
TCU005 - อาหารว่างและอาหารหวานไทย (Thai Snacks and Desserts)
TCU006 - หลักการผลิตเบเกอรี่ (Principle of Bakery)
TCU007 - การผลิตไอศกรีม (Ice-Cream)
TCU008 - ความรู้เกี่ยวกับเนื้อสัตว์ สัตว์ปีก สัตว์น้ำ และการปรุง (Knowledge of meet, poultry, fish, shellfish and cooking)
TCU009 - น้ำพริกและเครื่องจิ้ม
TCU010 - โภชนศาสตร์ (Nutrition)
TCU011 - การแกะสลักผักและผลไม้เพื่อการตกแต่ง (Vegetable and Fruit Carving)
TCU012 - การจัดการธุรกิจบริการอาหารและเครื่องดื่ม (Food & Beverage Management)
TCU013 - ยำ ลาบ พล่า
TCU014 - ความรู้เกี่ยวกับสต๊อก ซุป ซอส
TCU015 - อาหารไทยประเภทผัด และทอด
TCU016 - หลักการประกอบอาหารไทย
TCU017 - การควบคุมต้นทุนในอุตสาหกรรมอาหาร
TCU018 - วิทยาศาสตร์การประกอบอาหาร
ค้นหารายวิชา: