TCU002 - การจัดการครัวมาตรฐาน (Standard kitchen Management)
(การจัดการครัวมาตรฐาน)
![](http://elearning.dusit.ac.th/theme/testing/pix/i/guest.gif)
ประเภทครัว การจัดการครัว การออกแบบ การจัดพื้นที่ การจัดวางอุปกรณ์ การระบายอากาศ การทําความสะอาดโดยวิธีตางๆ การวางแผนซ่อมบํารุงอุปกรณ์เครื่องใช้ในครัว การจัดการน้าทิ้งและไขมันจากการผลิตอาหาร ความปลอดภัยในการปฏิบัติงาน จัดให้มีกรณีศึกษา เขียนรายงานและอภิปรายกลุ่ม
![บุคคลทั่วไปสามารถเข้ามาศึกษาได้](http://elearning.dusit.ac.th/theme/testing/pix/i/guest.gif)