TCU009 - น้ำพริกและเครื่องจิ้ม
(เครื่องจิ้ม)

 บุคคลทั่วไปสามารถเข้ามาศึกษาได้

ความหมายและประวัติความเป็นมาของน้ำพริกและเครื่องจิ้ม ประเภทของน้ำพริกและเครื่องจิ้ม วัตถุดิบและคุณสมบัติที่มีผลต่อคุณลักษณะและคุณภาพของน้ำพริกและเครื่องจิ้ม เทคนิคการประกอบการควบคุมคุณภาพและการจัดวาง การทำสูตรมาตรฐาน และการคำนวณต้นทุน ฝึกปฏิบัติเนื้อหา

บุคคลทั่วไปสามารถเข้ามาศึกษาได้