TCU009 - น้ำพริกและเครื่องจิ้ม
(เครื่องจิ้ม)
![](http://elearning.dusit.ac.th/theme/testing/pix/i/guest.gif)
ความหมายและประวัติความเป็นมาของน้ำพริกและเครื่องจิ้ม ประเภทของน้ำพริกและเครื่องจิ้ม วัตถุดิบและคุณสมบัติที่มีผลต่อคุณลักษณะและคุณภาพของน้ำพริกและเครื่องจิ้ม เทคนิคการประกอบการควบคุมคุณภาพและการจัดวาง การทำสูตรมาตรฐาน และการคำนวณต้นทุน ฝึกปฏิบัติเนื้อหา
![บุคคลทั่วไปสามารถเข้ามาศึกษาได้](http://elearning.dusit.ac.th/theme/testing/pix/i/guest.gif)