TCU004 - แกง (Thai Curries)
( แกง)
![](http://elearning.dusit.ac.th/theme/testing/pix/i/guest.gif)
ความหมายและประวัติความเป็นมาของแกง ประเภทและชนิดของแกง วัตถุดิบและคุณสมบัติที่มีผลต่อคุณลักษณะ และคุณภาพของแกง เทคนิคการประกอบ การควบคุมคุณภาพและการจัดวาง การทําสูตรมาตรฐาน และการคํานวณต้นทุน ฝึกปฏิบัติตามเนื้อหา
- Teacher: อมราภรณ์ วงษ์ฟัก
- Teacher: ณัจยา เมฆราวี
![บุคคลทั่วไปสามารถเข้ามาศึกษาได้](http://elearning.dusit.ac.th/theme/testing/pix/i/guest.gif)