TCU001 - การจัดการธุรกิจบริการอาหารและเครื่องดื่ม (Food and Beverage Business Management)
(การจัดการธุรกิจบริการอาหารและเครื่องดื่ม)
![](http://elearning.dusit.ac.th/theme/testing/pix/i/guest.gif)
การวางแผนและการจัดการการบริการอาหารและเครื่องดื่มประเภทต่าง ๆ เทคนิคการจัดอาหารและการเสิร์ฟ การควบคุมคุณภาพ และการขนส่งอาหาร การจัดทํารายงาน ฝึกปฏิบัติตามเนื้อหา และการศึกษาดูงานในสถานที่ปฏิบัติงานจริง
![บุคคลทั่วไปสามารถเข้ามาศึกษาได้](http://elearning.dusit.ac.th/theme/testing/pix/i/guest.gif)